Chiều ngày 05/11/2022, tại phòng họp nhà trường THCS thị trấn Cát Thành (Khu A) Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) tổ chức cuộc họp thông qua Quyết định thành lập BCĐ, công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ từng thành viên BCĐ.

Về dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó Chủ tịch UBND chủ trì hội nghị Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Cùng các thầy cô giáo quản lý, BGH 3 cấp học, chủ tịch công đoàn các nhà trường và các đồng chí cán bộ, công chức UBND có liên quan.

Tại cuộc họp, các đại biểu tiến hành thảo luận, góp ý kiến các nội dung gồm: Dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức; diễn văn tại Lễ kỷ niệm; thành phần tham dự; văn nghệ chào mừng; đề cương tuyên truyền ghi lại quá trình phát triển của ngành; tổ chức các hoạt động tuyên truyền về nhà giáo; tuyên truyền về các tập thể, cá nhân điển hình trong công tác phát triển ngành giáo dục và đào tạo của huyện trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; công tác thi đua, khen thưởng; kinh phí; trang trí khánh tiết...Theo đó, dự kiến Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) được thị trấn tổ chức vào ngày 19/11/2022, tại nhà văn hóa trung tâm thị trấn Cát Thành.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó Chủ tịch UBND yêu cầu: Các thành viên Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm của thị trấn chủ  động phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công. Các nhà trường, cơ quan thường trực, văn phòng, văn hóa thông tin tiếp thu đầy đủ các ý kiến các đại biểu dự họp góp ý để tham mưu cho Trưởng Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm của thị trấn ký ban hành theo quy định; chủ động tham mưu, phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền; chuẩn bị tốt các điều kiện để chương trình Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/10/2022) diễn ra theo đúng kế hoạch đạt chất lượng, hiệu quả./.