Các đồng chí trong BCH Đảng ủy - thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể thị trấn long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại 02 nghĩa trang liệt sỹ thi trấn Cát Thành.

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022)

Đoàn đại biểu gồm các đồng chí trong BCH Đảng ủy - thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể thị trấn long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại 02 nghĩa trang liệt sỹ thi trấn Cát Thành.

Thành kính, tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước

Máu của các anh hùng liệt sỹ đã tô thắm lá Quốc Kỳ vẻ vang của Tổ Quốc; Tổ Quốc và nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ.

Đây là việc làm thường niên của Đảng bộ và nhân dân thị trấn Để tỏ lòng thành kính, tri ân công lao đối với các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương đặt vòng hoa ở 2 nghĩa trang liệt sỹ

thitrancatthanh.tnh@namdinh.gov.vn