Chiều ngày 10/3/2022, tại phòng họp Đảng ủy, HĐND,UBND thị trấn Cát Thành. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Cát Thành tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an thị trấn.

Chiều ngày 10/3/2021, tại phòng họp Đảng ủy, HĐND,UBND thị trấn Cát Thành. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Cát Thành tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an thị trấn.Dự lễ công bố có đồng chí Đỗ Xuân Thủy - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn; Các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn thị trấn, đ/c thiếu ta Bùi Thanh Sơn – trưởng công an – Bí thư chi bộ công an thị trấnvà sự có mặt đông đủ Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an thị trấn.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Đoàn viên cũng như tạo môi trường cho Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn. Được sự hướng dẫn của Ban thường vụ huyện Đoàn Trực Ninh, sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Cát Thành long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an thị trấn.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng -  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn thị trấn công bố Quyết định số 07/QĐ-ĐTN ngày 10/3/2022 của Ban chấp hành Đoàn thị trấn về việc thành lập Chi đoàn Công an thị trấn, gồm 04 đồng chí đoàn viên: Đồng chí Lê Đức Nhã, đồng chí Trần Trung Hiếu, đồng chí Phạm Đức Trung, Đồng chí Trần Vũ Duy trong đó đồng chí Trần Trung Hiếu - Công an viên thị trấn giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Công an thị trấn.

file-icon

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Thủy - Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND thị trấn  tin tưởng, với tình thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Chi đoàn mới sẽ tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập và đồng thời cũng trau dồi thêm những kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn. Đồng hành cùng Chi đoàn trong giai đoạn đầu mới thành lập, lãnh đạo thị trấn cùng Đoàn thị trấn sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động Chi đoàn ngày càng đa dạng, góp phần vào sân chơi chung của tuổi trẻ thị trấn nhà, một trong những đơn vị luôn được Ban Thường vụ Huyện đoàn đánh giá cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiều năm liền.

Như vậy sau khi chi đoàn công an thị trấn được thành lập thì tổng số Chi đoàn trực thuộc Đoàn thị trấn là 19 Chi đoàn./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn công an thị trấn Cát Thành

file-icon

thitrancatthanh.tnh@namdinh.gov.vn