Đại hội thành viên thường niên Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Cát Thành.

Sáng 31/3/2022, Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Cát Thành đã tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2022

Dự Đại hội có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định, Ngân hàng; ngân hàng HTX tỉnh Nam Định, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi nhánh Đông bắc bộ

Lãnh đạo địa phương có các đồng chí: Đ/c Đỗ Xuân Thủy – Đại biểu HĐND huyện – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn.

Đ/c Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy

Đ/c Nguyễn Thành Chung – Huyện ủy viên – Phó bi thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn

Cùng các ông bà thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thể cán bộ công chức UBND, các ông bà tổ trưởng TDP, 02 HTX KDDVNN, cán bộ nhân viên Qũy tín dụng, các đại biểu thành viên về dự.

Năm 2021, trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, nhất trí trong hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát hoạt động kinh doanh của Quỹ đạt được nhiều kết quả tích cực.

Báo cáo tại Đại hội cho thấy trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù hoạt động gặp nhiều khó khan thách thức, chịu ảnh hưởng bởi thiên tai dịch bệnh Covid – 19, hạn hán kéo dài thị trường kinh doanh có nhiều khó khăn, giá cả nông sản bấp bênh, tuy nhiên với sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Quỹ Tín dụng nhân dân Cát Thành đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, các chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra từ đầu nhiệm kỳ đều đạt và vượt.

Ảnh Đ/c Nguyễn Thành Chung - Huyện ủy viên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại Đại hội

Đơn vị đã hoàn thành trên 100% các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; tỷ lệ nợ xấu thấp. Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát luôn giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai, minh bạch trong hoạt động kinh doanh, công tác tài chính, kế toán và công tác cán bộ. Do đó, hoạt động của quỹ ngày càng phát triển bền vững để đạt được những thành tựu nói trên, Ban lãnh đạo Quỹ tín dụng đã quan tâm, lấy đoàn kết nội bộ giữa thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát và các cán bộ, nhân viên của Quỹ để làm động lực thúc đẩy Quỹ ngày càng phát triển; bám sát điều lệ, các quy định của Pháp luật, thông tư hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước... để Quỹ hoạt động đúng pháp luật; quan tâm công tác đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cán bộ để đáp ứng yêu cầu trong tình hình nhiệm vụ hiện nay, bên cạnh hoạt động kinh doanh.

Một số hình ảnh tại Đại hội đại biểu thành viên thường niên Qũy tín dụng nhân dân thị trấn Cát Thành

thitrancatthanh.tnh@namdinh.gov.vn