Thị trấn Cát Thành tổ chức các hoạt động hè sôi nổi cho thiếu nhi

Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích của thị trấn chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng kỷ niệm 45 năm sáp nhập xã Cát Thành nay là thị trấn Cát Thành, kỷ niệm 15 năm thành lập thị trấn, thị trấn đang quyết tâm cố gắng đón nhận huân chương lao động hạng 3 tặng thưởng cho Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành.

Thể theo nguyện vọng của BTC giải bóng đá tuổi trẻ thị trấn Cát Thành cúp hè 2022

Được sự nhất trí của UBND thị trấn Cát Thành cho phép BTC cũng như chủ sân tổ chức giải bóng đá tuổi trẻ Cát Thành Cúp hè 2022.

Giải được tổ chức khai mạc vào ngày 22/5/2022 và diễn ra các trận thi đấu

Địa điểm tổ chức giải tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo thị trấn Cát Thành. Giải thi đấu gồm có 2 Bảng 06 đội tham gia

1. Bảng A: Lớp 8A, 8B; 7B . 2.Bảng B: Lớp 9C; TE; 7G

Thể thức thi đấu loại trực tiếp đến nay giải đấu đã và đang đi đến thành công kết quả các trận tranh giải 3-4 giữa 2 đội 8A gặp 8B vào 15 giờ ngày 1/6/2022, trận chung kết giữa đội 9C gặp đội 9E vào 16 giờ cùng ngày như sau:

Kết quả thi đấu đội tuyển lớp 8B đạt giải 3 huy chương đồng, Đội 9c giải nhì huy chương bạc và giải nhất vô địch dành cho Đội 9E huy chương vàng và cúp năm 2022.

Giải bóng bóng đá tuổi trẻ thị trấn Cát Thành cúp hè 2022 là dịp để các em học sinh, thiếu nhi nhi đồng trên địa bàn thị trấn được giao lưu, học hỏi, kết nối với nhau. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các em trong khu vực.

thitrancatthanh.tnh@namdinh.gov.vn