Thị trấn Cát Thành tổ chức ra quân trồng cây tại đoạn đường vào nhà AHLLVT Lưu Chí Hiếu.

UBND thị trấn đã tập trung lồng ghép các nguồn lực thực hiện xây dựng thị trấn nông thôn mới nâng cao gắn với đầu tư, chỉnh trang tuyến đường vào nhà lưu niệm AHLLVT Lưu Chí Hiếu – tại thị trấn, từng bước xây dựng không gian đô thị của thị trấn ngày càng khởi sắc trong đó: hệ thống cây xanh đô thị, cây xanh ở  tuyến đường vào nhà lưu niệm AHLLVT Lưu Chí Hiếu đã từng bước có nhiều nét đổi thay gắn với tiêu chí cây xanh đô thị. Để đáp ứng độ che phủ, tạo bóng mát cho hệ thống cây xanh ở tuyến đường vào nhà lưu niệm AHLLVT Lưu Chí Hiếu bị chết, gãy đổ. UBND thị trấn Cát Thành tổ chức chỉ đạo phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn cấy bổ sung cây Ban đỏ khôi phục hệ thống cây xanh tuyến đường trên, đồng thời tiếp tục chỉnh trang, thay thế các loại cây xanh phù hợp, đảm bảo tiêu chí cây xanh, môi trường trong xây dựng thị trấn nông thôn mới và chỉnh trang, phát số triển đô thị.

Một hình ảnh trong buổi ra quân trồng cây xanh tuyến đường vào nhà AHLLVT Lưu Chí Hiếu