Thường trực Đảng ủy thị trấn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng ngày 12/04/2022 tại nhà văn hóa trung tâm thị trấn thường trực Đảng ủy thị trấn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn;

Đ/c Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy;

Đ/c Nguyễn Thành Chung – Uỷ viên BCH Huyện đảng bộ - PBT – Chủ tịch UBND thị trấn.

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư 18 chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn

Thay mặt thường trực Đảng ủy Đ/c Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy được sự phân công của Ban thường vụ thông qua kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Cát Thành về việc tổ chức đại hội chi bộ trong Đảng bộ, nhiệm kỳ 2022-2025

Tại hội nghị có một số ý kiếm của các đồng chí về dự hội nghị tham luận

- Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam

- Căn cứ vào quy chế làm việc toàn khóa của BCH nhiệm kỳ 2020-2025.

- Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/HU ngày 06 tháng 4 năm 2022 của huyện ủy Trực Ninh về việc xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng uỷ cơ sở trong Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2022-2025. Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Cát Thành xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ trong Đảng bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Hội nghị đã nhất trí cao với nội dung kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ trong Đảng bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.