Tin: Chiều ngày 03/03/2022 thường trực UBND thị trấn Cát Thành tổ chức hội nghị đáng giá sơ kết công tác tháng 2/2022. Triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 3 năm 2022.

Chiều ngày 03/03/2022 tại nhà văn hóa trung tâm thị trấn, thường trực UBND thị trấn Cát Thành tổ chức hội nghị đánh giá công tác tháng 02 năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương: Đ/c Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn

Đ/c Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy

Đ/c Nguyễn Thành Chung – Uỷ viên BCH huyện Đảng bộ - PBT – Chủ tịch UBND thị trấn.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể. Các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, các Ông bà Tổ trưởng TDP của 15 đơn vị TDP trên địa bàn thị trấn.

Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ các lĩnh vực trong thời gian trước trong và sau tết Nguyên Đán, sơ kết công tác tháng 2 năm 2022. Triển khai phương hướng nhiệm vụ các lĩnh vực tháng 3 năm 2022. Thay mặt thường trực UBND thị trấn ông Nguyễn Đức Ngọc – Uỷ viên BCH Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND thị trấn báo cáo đánh giá tình hình phát triển nhiệm vụ các lĩnh vực KT-XH tháng 2 năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ cần thực hiện thời gian tiếp theo, báo cáo kết quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trên cơ sở các báo cáo đã được trình trước Hội nghị, các đồng chí về dự hội nghị nhất trí với các nhiệm vụ đề ra. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, công tác quốc phòng an ninh đề ra trong thời gian các tháng tiếp theo của năm 2022. Thay mặt UBND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Thành Chung –ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn, phát biểu giao nhiệm vụ, kết luận và bế mạc hội nghị.

Ảnh Đc Nguyễn Thành Chung - Chủ tịch UBND - Chủ trì hội nghị

Đề nghị các cấp các ngành và toàn thể nhân dân ra sức thi đua, lao động đoàn kết chung sức, đồng lòng ra sức phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới của năm 2022 để cùng Đảng bộ và chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, công tác an ninh – quốc phòng, công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn đã đề ra.

thitrancatthanh.tnh@namdinh.gov.vn