Tin: Đảng ủy thị trấn Cát Thành triển khai hội nghị công bố các quyết định và nội dung công việc tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành giai đoạn 1930-2005 và in tiếp lịch sử đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành (1930-2022).

Sáng ngày 15/11/2022, tại Phòng họp Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Đảng ủy thị trấn Cát Thành triển khai hội nghị công bố các quyết định và nội dung công việc tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành giai đoạn 1930-2005 và in tiếp lịch sử đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành (1930-2022).

Về dự  hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hương - Ủy viên BCH huyện Đảng bộ - Chủ tịch Hội LHPN huyện Trực Ninh, Phụ trách thị trấn Cát Thành.

Lãnh đạo địa phương:

Đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn

Đồng chí Nguyễn Thành Chung, Ủy viên BCH huyện ủy – Phó bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn

Các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, các đồng chí trong ban chỉ đạo, tổ sưu tầm các đồng chí bí thư, chủ tịch qua các thời kỳ và đại diện công ty Truyền thông nhất Nam đơn vị Tư vấn và thực hiện.

Căn cứ hướng dẫn số 92-HD/BTGTU ngày 22/11/2021 của ban tuyên giáo tỉnh ủy Nam định về công tác nghiên cứu biên soạn xuất bản lịch sử đảng bộ địa phương.

Căn cứ công văn số 75-CV/BTGHU ngày 20/6/2022 của ban tuyên giáo huyện ủy về việc chỉnh lý, bổ xung, tái bản quấn lịch sử đảng bộ địa phương.

Để thực hiện các bước tiến hành Đảng ủy thị trấn ra Nghị quyết về việc biên soạn lịch sử, và quyết định thành lập ban chỉ đạo, Tổ sưu tầm cung cấp tư liệu tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành giai đoạn 1930-2005 và in tiếp lịch sử đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành (1930-2022).

Thay mặt thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND Đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn. Báo cáo về công tác chuẩn bị xây dựng quấn Lịch sử đảng bộ và nhân dân  thị trấn Cát Thành 1930 – 2022.

Được sự phân công của BTV Đảng ủy thị trấn đồng chí Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn công bố các văn bản, Nghị quyết của BCH đảng ủy về việc lãnh đạo chỉ đạo tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành giai đoạn 1930-2022.

Thay mặt công ty Truyền thông nhất Nam đơn vị Tư vấn và thực hiện tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành giai đoạn 1930-2005 và in tiếp lịch sử đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành (1930-2022) một vị đại diện công ty Truyền thông nhất Nam thuyết minh về đề cương kế hoạch, quy trình xây dựng nội dung quấn lịch sử đảng bộ thị trấn Cát Thành

Song song với công tác tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành các ban, ngành, Mặt trận, công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng được cấp ủy, chính quyền thị trấn chú trọng, góp phần tuyên truyền, giáo dục về tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào về truyền thống quê hương thị trấn Cát Thành anh hùng, cổ vũ các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Để tập lịch sử Đảng bộ thị trấn Cát Thành đến tay bạn đọc có hiệu quả, khơi dậy truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương và lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với thế hệ đi trước, Ban Thường vụ Đảng ủy ban hành các văn bản chỉ đạo và thông báo, tuyên truyền và phát động rộng rãi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân trong thị trấn bằng nhiều hình thức, phương pháp, cách thức đa dạng, phù hợp, hiệu quả.

Những kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng, lịch sử truyền thống các ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị trấn trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ đảng viên và nhân dân, để thế hệ trẻ hôm nay không ngừng nâng cao nhận thức chính trị; tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, chung tay xây dựng thị trấn Cát Thành ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Với sự quan tâm chỉ đạo, sự đồng lòng, ủng hộ của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, trong thời gian tới, công tác nghiên cứu, tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành sẽ tiếp tục gặt hái được những kết quả tích cực hơn nữa.

Đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn, trưởng ban chỉ đạo về việc tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành giai đoạn 1930-2005 và in tiếp lịch sử đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành (1930-2022) phát biểu tiếp thu ý kiến và bế mạc hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn công bố các văn bản, Nghị quyết của BCH đảng ủy về việc lãnh đạo chỉ đạo tái bản, bổ xung, chỉnh lý lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cát Thành giai đoạn 1930-2022

Trần Vũ Duy - Công chức VH&XH