TIN: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Căn cứ luật thi đua khen thưởng. Được sự nhất trí chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy và chương trình phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022; Trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân lập thành tích cao nhất chào mừng thành công lễ kỷ niệm 45 năm hợp nhất thị trấn Cát Thành, đón nhận huân chương lao động hạng 3 chủ tịch nước trao tặng cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn. Đây là động lực thúc đẩy thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2023 tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng đất nước, quê hương đổi mới,  mừng xuân Quý Mão 2023.

Chiều ngày 19/01/2023 UBND, tại nhà văn hóa trung tâm thị trấn hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn  tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:

Ông Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND thị trấn,

Ông Nguyễn Đình Hòe– Phó bí thư thường trực Đảng ủy,

Ông Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Trực Ninh – Phó bí thư, chủ tịch UBND thị trấn

Các ông bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND – UBND – MTTQ các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, trường học, HTX đóng trên địa bàn, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Để tổng kết, đánh giá kết quả phấn đấu của các cấp, các ngành, tập thể, cá nhân đã đạt được trong phong trào thi đua năm 2022. Ông Nguyễn Thành Chung - ủy viên BCH Đảng bộ huyện Trực Ninh, phó bí thư, chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn Cát Thành báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2022, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Qua 1 năm đoàn kết, thi đua các cấp, các ngành, các đoàn thể ngành, người người, nhà nhà đã lập nhiều thành tích đáng phấn khởi, thực sự đây là vườn hoa lớn đang đua tài, khoe sắc, tỏa hương tạo một bức tranh thị trấn Cát Thành đang trên đà phát triển đi lên vũng chắc. Kinh tế - xã hội phát triển bền vững, An ninh chính trị trật tự xã hội ổn định và được giữ vững.

Được sự phân công của đ/c chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn  Ông Nguyễn Đức Ngọc thông qua Quyết định khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 và tổ chức chương trình trao thưởng

Hội nghị nhiệt liệt chúc mừng thành tích của 30 tập thể và 43 cá nhân đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2022. Tại hội nghị các đồng chí thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN thị trấn Ông Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND thị trấn Cát Thành phát biểu chúc mừng, ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân thị trấn thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác an ninh, quốc phòng năm 2023 và kết thúc hội nghị.

Ông Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND thị trấn Cát Thành phát biểu chúc mừng, ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại hội nghị

Trong thời gian làm việc liên tục với 5 nội dung trong một buổi chiều hội nghị đã thành công tốt đẹp. Trên cơ sở các nội dung của hội nghị việc tổng kết, đồng thời biểu dương khen thưởng các đơn vị tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến, nhân tố mới đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, các thành phần kinh tế, xã hội. Qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm 2023, phấn đấu xây dựng thị trấn Cát Thành là Nông thôn mới nâng cao đảm bảo tính bền vững và quyết tâm phấn đấu trong năm 2023 đạt nông thôn mới kiểu mẫu “ Đô thị văn minh”./.

Trần Vũ Duy - Công chức VH-TT&TT