Tin: Lễ khánh thành tuyến đường dân sinh – TDP Liên Phú – TT Cát Thành

Sáng ngày 11/9/2022 tại nhà văn hóa TDP Liên Phú – Thị trấn Cát Thành Cán bộ và nhân dân TDP Liên Phú tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường dân sinh.

Về dự và chúc mừng buổi lễ có lãnh đạo địa phương: Ông Nguyễn Thành Chung – Huyện ủy viên – PBT – Chủ tịch UBND thị trấn.

Các ông bà thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, cùng cán bộ và nhân dân TDP Liên Phú.

Trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao hướng đến xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu cùng với sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương Đảng ủy – HĐND - UBND TT , các cấp, các ngành. Chi bộ Phú An; nhân dân và cán bộ TDP Liên Phú nói riêng và nhân dân thị trấn nói chung đã đồng tâm hiệp lực xây dựng, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Xây dựng cơ sở hạ tầng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân cùng nhau đoàn kết xây dựng TDP ngày càng phát triển đi lên.

TDP Liên Phú có vị trí địa lý : Phía nam giáp sông ninh cơ, phía bắc là cánh đồng lúa, phía tây giáp TDP Phú Thọ và Nam An ; phía đông giáp xã Việt Hùng . Diện tích đất khoảng 0.5 km2.  Dân số : 1153 khẩu/ 350 hộ dân sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp và vận tải thủy.

Sau 2 năm thực hiện xây dựng bằng quyết tâm và tinh thần trách nhiệm sự ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất tinh thần. Đến nay công trình đường giao thông dân sinh của TDP Liên Phú đã hoàn thành. Được sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ Phú An, sự vào cuộc tích cực của mọi tầng lớp nhân dân trong TDP. Bên cạnh đó có sự khích lệ động viên của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, người con quê hương thành đạt ủng hộ giúp đỡ bằng vật chất lẫn tinh thần. Kết tinh sức mạnh đại đoàn kết của nhân dân TDP Liên Phú và nhân dân toàn thôn Phú An. Công trình có tổng giá trị đầu tư hơn 1.7 tỷ đồng đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành tuyến đường dân sinh TDP Liên Phú

Công chức VH-XH