Đại hội chiến binh thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024

Chiều ngày 31/3/2024, Hội cựu chiến binh thị trấn Cát Thành tổ chức Đại hội chiến binh thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024.

Về dự Đại hội có các đồng chí thay mặt lãnh đạo Hội CCB tỉnh Nam Định, Hội CCB huyện Trực Ninh. Các đồng chí lãnh đạo địa phương: Đồng chí Nguyn Đình Hòe Phó bí thư thường trc Đảng y th trn; Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn, các đồng chí Chủ tịch Hội cựu chiến binh các xã miền 2, trưởng các ban ngành đoàn thể, chủ tịch HĐQT 2 HTX DVNN, hiệu trưởng nhà trường, trưởng trạm y tế đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn.

Văn nghệ chào mừng

Trong 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh thị trấn Cát Thành đã phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, luôn thể hiện là lực lượng gương mẫu trên các lĩnh vực hoạt động. Hội đã đẩy mạnh Phong trào thi đua yêu nước gắn với Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, triển khai, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu thi đua của hội góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị trấn Cát Thành giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và nhân dân. Nổi bật là hội đã tham gia thành công nhiều vụ hòa giải cơ sở; thực hiện hiệu quả nhiều mô hình dân vận khéo; ….thông qua các phong trào thi đua đã góp phần tích cực vào việc giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý thức tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ.

Với những kết quả đạt được, giai đoạn 2024-2029, cán bộ, hội viên Cựu chiến binh thị trấn Cát Thành sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào "Cựu chiến binh đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống", động viên cựu chiến binh làm giàu chính đáng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến ra xã hội, tích cực tham gia các chương trình kinh tế, xã hội ở địa phương, thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", giúp đỡ các đồng chí, đồng đội gặp khó khăn hoạn nạn; tăng cường công tác giáo dục, nâng cao trình độ chính trị cho cán bộ, hội viên; phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" gắn chặt với các phong trào, cuộc vận động ở địa phương; chú trọng chăm lo giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tập trung xây dựng Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức Hội để phát huy vai trò của Hội Cựu chiến binh trong tình hình mới. Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thành Chung – Chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024

Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua CCB gương mẫu huyện Trực Ninh, trong một thời gian làm việc liên tục đại hội đã hoàn thành các nội dung đại hội và thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Đại hội