Chiều ngày 22/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Cát Thành tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự  huyện ; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ,  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn,  các ban, ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Cát Thành, Ban Chỉ huy quân sự thị trấn;  đại diện gia đình và 24 thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Văn nghệ chào mừng tại hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy quân sự thị trấn Cát Thành đã  báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển quân năm 2024; công bố Quyết định của  chủ tịch UBND huyện về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Theo đó năm 2024, thị trấn Cát Thành có 24 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 04 thanh niên xung phong lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Chung, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng  nghĩa vụ quân sự thị trấn Cát Thành đã  ghi nhận và biểu dương các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đồng thời mong các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này cần cố gắng, chấp hành tốt kỷ luật của quân đội, học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được  giao.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng  nghĩa vụ quân sự thị trấn Cát Thành

Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn và các tổ chức Đoàn thể thị trấn đã tặng quà cho thanh niên nhập ngũ năm 2024; Bí thư đoàn thanh niên thị trấn đã trao sổ đoàn cho 23 thanh niên nhập ngũ năm 2024. Hội nghị thành công tốt đẹp. Sau những ngày vui xuân, đón Tết ấm áp cùng gia đình, 24 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an thị trấn Cát Thành và thanh niên toàn huyện sẽ lên đường tòng quân bảo vệ Tổ quốc vào ngày 25/2/2024 tại trung tâm văn hóa huyện Trực Ninh. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội tòng quân trên địa bàn thị trấn đã hoàn tất, các thanh niên đều phấn khởi, xác định rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội giao nhận quân tại địa bàn huyện diễn ra thuận lợi, an toàn và đúng quy định./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024