Nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2024. Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND,UBND, UBMTTQ VN cùng các Ban, ngành, đoàn thể thị trấn Cát Thành đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng giáng sinh tại nhà thờ Giáo xứ Phú An – Thị trấn Cát Thành.

Nhân buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng linh mục, chức sắc cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúc. Đồng thời thông tin tới chức sắc, tín đồ cùng bà con giáo dân những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, văn hoá xã hội địa phương đạt được trong năm 2023; các đồng chí cũng khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp của bà con Giáo dân và mong muốn bà con Giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo; chăm lo xây dựng gia đình, quê hương, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng thị trấn Cát Thành ngày càng  giàu đẹp, văn minh./.