Các hoạt động hướng đến tết trung thu thị trấn Cát Thành năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 43 ngày 19 tháng 8 năm 2022 của UBND thị trấn Cát Thành về việc tổ chức các hoạt động Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn;

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của Covid-19, năm nay Ban chỉ đạo Trại thu thị trấn đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi các hoạt động như: chương trình văn nghệ, các trò chơi, năm nay thị trấn Cát Thành tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thị trấn Cát Thành tết trung thu năm 2022. Các hoạt động Cắm trại thu tập trung, đặt vòng hoa tưởng niệm tại 2 nghĩa trang Liệt sỹ thị trấn, thi nghi thức đội, đội hình đội ngũ, hoạt động các trò chơi dân gian được các anh chị Đoàn thanh niên tổ chức có sự tham gia sôi nổi của các em thiếu niên nhi đồng. Qua đó, bảo đảm tất cả các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn đều được đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 09/9/2022  (nhằm ngày 14/8 âm lịch), tại trụ sở Đảng ủy – HĐND -  UBND thị trấn Cát Thành tổ chức chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy thị trấn Cát Thành; Thực hiện kế hoạch số 44 ngày 23/8/2022 của UBND thị trấn về việc tổ chức giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thị trấn Cát Thành Tết Trung thu năm 2022 đã tổ chức thành công giải bóng đá chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá TNNĐ thị trấn Cát Thành tết Trung thu năm 2022 đã tìm ra được chủ nhân. Là đội TDP Nam An đã giành ngôi vô địch, đội bóng TDP Đại Cát giành giải nhì, 2 đội bóng TDP Liên Phú và đội bóng TDP Phú Thọ đoạt đồng giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao một số giải phụ: Đội bóng đá fair-play là đội bóng TDP Trung Tiến, Giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và 1 giải thủ môn xuất sắc và tổ chức chương trình tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi những suất quà có giá trị tương đương 300.000đ/suất, bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thị trấn Cát Thành năm 2022 – Buổi tối là chương trình “Đêm Hội Trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị trấn. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Huyện ủy – HĐND – UBND, các phòng ban của huyện Trực Ninh, thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn cùng các ban ngành đoàn thể, cán bộ các TDP, các em thiếu niên nhi đồng, các đội bóng đá và toàn thể nhân dân trong và ngoài địa bàn thị trấn.

Ông Đỗ Xuân Thủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Trưởng ban chỉ đạo trại thu năm 2022 phát biểu khai mạc trại thu

Ông Nguyễn Thành Chung - Huyện ủy viên - PBT- Chủ tịch UBND - Trưởng BTC giải bóng đá TNNĐ thị trấn Cát Thành Tết trung thu năm 2022 khai mạc giải

Với chủ đề “Đêm đêm hội trăng rằm”, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Ban tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: tổ chức các trò chơi vận động vào buổi chiều ngày 10/9/2022 được hưởng ứng đôi đảo của các em thiếu niên nhi đồng.

Một số hình ảnh tết trung thu thị trấn Cát Thành năm 2022

Lãnh đạo Địa phương dâng hương đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sỹ

Một số hình ảnh tại đêm hội diễn trăng rằm

Lễ trao học bổng và bế mạc giải bóng đá TNNĐ tết trung thu, đêm hội diễn