Tin hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với các TDP và các cơ quan, trường học trạm y tế và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2022.

Chiều ngày 27/5/2022 Đảng ủy, UBND, MTTQ phối hợp cùng tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với các TDP và các cơ quan, trường học trạm y tế và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2022.

Về dự và chỉ đạo hội có đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND thị trấn,

Đồng chí Nguyễn Đình Hòe – phó bí thư thường trực Đảng ủy,

Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND thị trấn.

Cùng các ông, bà các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ. trưởng đoàn thể chính trị, cán bộ, công chức UBND, chủ tịch HĐQT 2 HTX, Ban chi ủy 19 chi bộ, 15 ông bà là Tổ trưởng TDP mới được bầu, 15 ông bà là trưởng Ban công tác mặt trận của 15 đơn vị TDP trên địa bàn, trạm trưởng, hiệu trưởng các nhà trường…

Thực hiện  kế hoạch số 16 của Ban thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy đã ban hành kế hoạch  số 08 ngày 8/4/2022 về việc lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc Đảng ủy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Thời gian diễn ra Đại hội từ ngày 8 – 13/5/2022, 19/19 chi bộ đã hoàn thành công tác Đại hội và đã bầu ra Ban chi ủy, chức danh Bí thư, phó bí thư chi bộ. Căn cứ kết quả bầu cử BCH Đảng ủy ngày 16/5/2022 đã họp thống nhất Ban hành Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử ban chỉ ủy, chức danh Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

Hội nghị được lắng nghe đồng chí Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy báo cáo kết quả Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện pháp lệnh số 34, các nghị quyết  liên tịch của chính phủ, UBTWMTTQ Việt Nam, các văn bản hướng dẫn của Tỉnh, huyện. Địa phương đã triển khai, hướng dẫn các bước, quy trình tiến hành tổ chức cuộc bầu cử riêng vào ngày 22/5/2022 đã tiến hành bầu đủ 15 ông bà giữ chức danh Tổ trưởng TDP nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thị trấn.

Được sự phân công của lãnh đạo UBND đồng chí Nguyễn Đức Ngọc – Phó Chủ tịch UBND báo cáo kết quả bầu cử Tổ trưởng TDP nhiệm kỳ 2021-2026.

Với kết quả đạt được như trên cuộc bầu cử Tổ trưởng TDP trên địa bàn thị trấn đã thành công tốt đẹp, cử tri thực hiện quyền và trách nhiệm của mình đã bầu chọn ra 15 ông bà là Tổ trưởng TDP nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiều tín nhiệm rất cao.

Hội nghị tiếp tục được nghe đồng chí Nguyễn Đình Hòe – Phó bí thư thường trực Đảng ủy lên công bố các Quyết định của Đảng ủy, UBND, UBMMTQ thị trấn chuẩn y kết quả bầu cử ban chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025, Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử 15 ông bà Tổ trưởng TDP nhiệm kỳ 2021-2026 của chủ tịch UBND thị trân, Quyết định cộng nhận trưởng ban công tác mặt trận của chủ tịch UBMMTQ thị trấn sau kết quả hiệp thương của 3 đơn vị TDP mới được kiện toàn và duy trì nôi dung trao Quyết định.

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu động viên, chúc mừng và giao nhiệm vụ

Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị công tác Đảng tháng 5. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2022 và Nghị quyết của BCH Đảng ủy.

Ông  Vũ văn Chín - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 5. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6/2022 của UBND.

Với các nội dung của hội nghị đã được trình bày về Báo cáo, Nghị quyết của Đảng ủy. Báo cáo của UBND và tham luận phát biểu ý kiến nhất trí cao với các bản báo cáo.

Thay mặt thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND đồng chí Nguyễn Thành Chung - ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó bí thư – Chủ tịch UBND lên tiếp thu, giải trình, kết luận và bế mạc hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị

thitrancatthanh.tnh@namdinh.gov.vn