Tin: Hội nghị trực tuyến tổng kết sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2021; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tháng 5.

Chiều ngày 02/6/2022, UBND huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với nội dung tổng kết sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2021; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tháng 5.

Tại điểm cầu thị trấn Cát Thành có Đ/c Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND;

Đ/c Nguyễn Thành Chung – Huyện ủy viên – PBT – Chủ tịch UBND thị trấn; các đ/c phó chủ tịch, Ban nông nghiệp, chủ tịch HĐQT 2 HTX SXKD DV nông nghiệp, tổ trưởng tổ hợp tác, tổ dịch vụ nông nghiệp, đại diện tổ chức cá nhân nhận khen thưởng trên địa bàn thị trấn.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Chung – Huyện ủy viên – PBT – Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt ban tổ chức Hội nghị trực tuyến trao tặng giấy khen cho đại diện cá nhân đã có thành tích xuất sắc về sản xuất nông nghiệp trong năm 2021 trên địa bàn thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Huyện ủy viên – PBT – Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt ban tổ chức Hội nghị trực tuyến trao tặng giấy khen cho đại diện cá nhân đã có thành tích xuất sắc về sản xuất nông nghiệp trong năm 2021 trên địa bàn thị trấn.

thitrancatthanh.tnh@namdinh.gov.vn