Tin: Thị trấn Cát Thành sôi động các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ thi đấu tại tuần lễ văn hóa TDTT huyện Trực Ninh lần thứ IX.

Thực hiện Kế hoạch số 58/ KH-UBND ngày 08/8/2022 của UBND huyện về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trực Ninh lần thứ IX, Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2022.

Tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị với nhau; Tạo điều kiện để phát triển  đa dạng các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của bà con nhân dân.

Thị trấn Cát Thành tổ chức và tham gia các hoạt động theo phương châm “Vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm” và bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội của địa phương. Thành lập các đoàn VĐV tham dự thi đấu các môn thể thao tại Đại hội TDTT của huyện với 5 nội dung đăng ký, môn bóng đá nam, kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng. Tham gia giải với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đúng đối tượng. Thị trấn đẩy mạnh công tác xã hội hóa nhằm huy động các nguồn lực tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị, xây dựng lực lượng diễn viên, vận động viên tham gia các hoạt động TDTT, văn nghệ quần chúng để thi đấu tại huyện. Đối với hội diễn văn hóa văn nghệ thi đấu tại huyện thị trấn đã chọn CLB hát chèo 1 tiết mục xuất sắc nhất với ca khúc hát và múa: ‘’Hương sen dâng Bác’’ do ca sỹ Hương Sửu cùng đội múa CLB hát chèo thị trấn biểu diễn.

VỀ LỊCH THI ĐẤU CÁC MÔN

Ngày 28,29/8/2022: sau khai mạc Đại hội sẽ tổ chức thi đấu các môn gồm: Môn Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Cờ tướng, Chạy việt dã, Đi bộ nhanh, Đi xe đạp chậm.

Chiều ngày 29/8/2022 từ 13 giờ 30 bắt đầu chương trình thi văn nghệ của các xã, thị trấn tại nhà văn hóa Trung tâm huyện Trực Ninh.

Đối với môn bóng đá nam các xã, thị trấn BTC sắp xếp thi đấu gồm 9 đội đăng ký tham dự và chia làm 3 bảng  được khai mạc vào ngày 24/8/2022 như sau:

LỊCH THI ĐẤU

MÔN BÓNG ĐÁ NAM

BẢNG A

BẢNG B

BẢNG C

XÃ TRỰC THẮNG

XÃ TRUNG ĐÔNG

THỊ TRẤN CÁT THÀNH

XÃ PHƯƠNG ĐỊNH

XÃ TRỰC MỸ

XÃ LIÊM HẢI

XÃ TRỰC CHÍNH

XÃ TRỰC ĐẠI

THỊ TRẤN CỔ LỄ

Sáng ngày 24/8/2022  BTC tuần lễ văn hóa TDTT huyện lần thứ 9 tổ chức lễ khai mạc môn bóng đá nam các xã, thị trấn.

Thay mặt BTC Ông Hà Quang Vinh – Phó chủ tịch UBND huyện Trực Ninh  Trưởng BTC phát biểu diễn văn khai mạc giải đấu. Tới dự có các đại biểu lãnh đạo các phòng ban huyện, trung tâm văn hóa huyện, các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn đăng ký thi đấu môn bóng đá nam. Đại biểu thị trấn Cát Thành: Ông Đỗ Xuân Thủy – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn; Ông Nguyễn Thành Chung – Huyện ủy viên, PBT, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các các Vận động viên đội bóng đá nam thị trấn có mặt tại buổi lễ.  Sau lễ khai mạc là trận thi đấu đầu tiên giữa TT. Cổ Lễ gặp TT. Cát Thành. Và kết quả thi đấu thị trấn Cát Thành chúng ta thắng thị trấn cổ lễ tỷ số 1-0. Với chiến thắng này chúng ta đã mang về 3 điểm đầu tiên xin được chúc mừng đội bóng đá nam thị trấn Cát Thành. Với diễn biến khác sáng ngày 25/8/2022 vào lúc 7 giờ 30 tại sân bóng đá Trung tâm huyện tiếp tục trận thi đấu thứ 2 của bảng C giữa Thị trấn Cát Thành gặp Xã Liêm Hải để kết thúc vòng bảng. Nếu thị trấn Cát Thành hòa hoặc chiến thắng trận thi đấu sáng ngày hôm nay ngày 25/8/2022 thì chắc chắn đội bóng thị trấn Cát Thành sẽ vượt qua vòng bảng vào thi đấu bán kết vào sáng ngày 27/8/2022. Một lần nữa xin được chúc các cầu thủ môn bóng đá nam thị trấn Cát Thành chúng ta tự tin cố gắng dành kết quả cao trong buổi sáng ngày hôm nay.

Để tiện cho việc theo dõi cũng như cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội bóng quê hương xin trân trọng thông báo và kính mời các cổ động viên thị trấn Cát Thành có mặt tại sân bóng đá trung tâm huyện Trực Ninh vào hồi 7 giờ 30 sáng ngày hôm nay ngày 25/8/2022.

Một số hình ảnh môn bóng đá nam thị trấn Cát Thành tại Tuần văn hóa TDTT huyện lần thứ 9

Đồng chí  Đỗ Xuân Thủy - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND tăng hoa chúc mừng đội bóng

Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Huyện ủy viên, PBT, Chủ tịch UBND thị trấn tăng hoa chúc mừng

Toàn cảnh Lãnh đạo địa phương và các cầu thủ thi đấu môn bóng đá nam thị trấn tại giải